Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2014, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại AICC hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công nội ngoại thất. Và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kiến trúc, nội thất Việt.

DỊCH VỤ CỦA AICC

Ngành nghề kinh doanh

Thiết kế Kiến trúc công trình Dân dụng & Công nghiệp

Thiết kế Kết cấu công trình Dân dụng & Công nghiệp.

AICC - SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

AICC cung cấp một dịch vụ toàn diện,hạn chế tối đa rủi ro và bất tiện cho khách hàng khi cần thiết kế nội,ngoại thất

Ngăn chặn rủi ro thanh toán

Ngăn chặn hành vi nhận tiền và bỏ trốn nhờ vào cam kết bảo lãnh từ ngân hàng đối tác.

Bảo đảm tiến độ công trình

Trực tiếp quản lý tiến độ thi công, đồng thời xử lý & báo cáo với khách hàng khi có bất kỳ vấn đề phát sinh, từ đó hạn chế phát sinh chi phí & thời hạn nghiệm thu.

Định hướng phát triển

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu để trờ thành một đơn vị tư vấn có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp trong thực tế thiết kế. Đồng thời, xây dựng một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả để nâng cao năng suất thiết kế, chuẩn hóa hố sơ và rút ngắn được thời gian thiết kế.

Tiêu chí thiết kế

AICC tư vấn thiết kế xây dựng, nội thất và ngoại thất là tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng.

SỨ MỆNH

Hơn ai hết, AICC hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và các đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu, đề xuất phương án phù hợp, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ hai bên để ngày càng cải tiến hơn nữa, trở thành cộng sự uy tín của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của nhà thầu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực nội thất, giải quyết triệt để các vấn đề mà ngành nội thất gặp phải, cũng như thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành nội thất tại Việt Nam, từ thói quen của khách hàng đến chất lượng của các đơn vị cung cấp, mang đến những trải nghiệm quý giá cho cả khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI - GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA AICC

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác làm tiêu chí hàng đầu, lấy góp ý của quý khách làm động lực để cải thiện và phát triển dịch vụ. Chúng tôi cam kết tạo ra một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện với tất cả người dùng. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu và niềm tin tuyệt đối.

Dự án